Những yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng không thể bỏ qua

Bạn rất sẽ rất dễ bị nhầm lẫn bởi những loại phụ tùng ô tô được gia công lại trên thị trường và phụ tùng mới. Kỹ thuật làm giả ngày càng tinh vi hơn trước bởi mức lợi nhuận khá cao từ việc kinh doanh phụ tùng. Bạn cũng đừng quá lo lắng nhé những yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt nhất.

Phụ tùng ô tô chính hãng là loại phụ tùng được chính hãng sản xuất ra ô tô cung cấp phân phối trên phạm vi toàn cầu. Phụ tùng ô tô được thiết kế đúng thông số kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy dau đó trải qua những quy trình kiểm tra ngặt nghèo. Do đó, hàng chính hãng thường có giá cao nhưng chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.

yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng

Các yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng

Bạn note ngay các yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng dưới đây để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!

– Mức giá cao hơn: Như chia sẻ ở trên 1 sản phẩm chính hãng sẽ trải qua nhiều khâu mới đa ra thị trường được. Chính vì vậy mức giá sẽ cao hơn những địa chỉ cung cấp khác. Có những sản phẩm mức giá còn cao hơn gấp đôi so với những phụ tùng được gia công lại từ đồ cũ.

Mức giá cao hơn cũng do 1 phần phí vận chuyển từ các hãng sản xuất tới các đại lý hoặc mức chi phí lưu kho, bảo quản sản phẩm, và mặt bằng.

– Nhãn mác tem chống hàng giả: Các nhà sản xuất sẽ có các loại tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các mã vạch và thông tin đầy đủ.

– Mã code sản phẩm: Đây là loại mã đặc biệt có khả năng giúp bạn nhận biết được sản phẩm nào phù hợp nhất với phụ tùng của mình nhất, bạn hãy lấy mã code để so sánh với mã trên sản phẩm của mình. Nhưng chỉ những sản phẩm chính hãng mới có mã đúng và phù hợp với các dòng xe.

yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng

Tại Chu Minh ô tô bạn có thể tìm thấy các sản phẩm theo nhu cầu

Những yếu tố xác định khi mua phụ tùng ô tô chính hãng không thể bỏ qua đều được tổng hợp từ thực tế và đặc điểm của sản phẩm tại Chu Minh Ô tô. Để được trực tiếp các chuyên gia về ô tô tư vấn bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng hoặc tới trực tiếp đại lý của Chu Minh để tìm hiểu thêm nhé!

Địa chỉ liên hệ

Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: Số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: 097779.88.335 – 0934.33.22.45 – 0934.33.22.45

Điện Thoại: 0463278683