Cung cấp Phụ tùng Lacetti chính hãng – Gía Rẻ nhất tại Hà Nội

Dòng xe nhập khẩu như Lacetti thuộc dòng cao cấp và để tìm được phụ tùng thay thế chính hàng không phải chuyện dễ dàng. Nhưng với nhu cầu của người tiêu dùng ngày một gia tăng Chu Minh ô tô có kết nối với nhà sản xuất mang đến cho người tiêu dùng phụ tùng xe Lacetti SE chính hãng uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Phụ tùng Lacetti chính hãng

Phụ tùng Lacetti chính hãng

Phụ tùng xe Lacetti SE chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho sự vận hành của xe ô tô trên mọi chặng đường. Bạn sẽ tìm thấy mọi sản phẩm theo yêu cầu tại Chu Minh ô tô. Với giá cả cạnh tranh và hàng hóa có chất lượng tốt nhất chúng tôi là đại lý lớn cung cấp và phân phối Phụ tùng Lacetti chính hãng cho các công ty, cửa hàng phụ tùng và các gara ô tô trên toàn đất nước.

Phụ tùng xe Lacetti SE là phụ tùng cho tất cả các dòng xe Lacetti. Với 100% hàng nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy trên thế giới. Ngoài ra Phụ tùng ô tô Chu Minh là địa chỉ tin cậy. Chuyên cung cấp các phụ tùng chính hãng GM cho các dòng xe Captiva. Lacetti nhập khẩu và các dòng xe mang thương hiệu Daewoo  như Geantra, Magnus, Laetti liên doanh, Matiz, Nubira, Leganza…

phu-tung-lacetti-chinh-hang-1

Bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm tại Chu Minh

Phụ tùng ô tô Chu Minh cam kết cung cấp Phụ tùng Lacetti chính hãng Toàn bộ phụ tùng xe Phụ tùng xe Lacetti SE bán ra tại Chu Minh đều được bảo hành! Toàn bộ phụ tùng ô tô Chu Minh cung cấp đều được kiểm soát về chất lượng chặt chẽ!

Bằng việc nâng cao hiệu quả phục vụ , đa dạng hóa sản phẩm , liên tục cập nhập phụ tùng và phụ kiện cho những xe model mới nhất, với mục tiêu hướng tới chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp .Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh HIỆU QUẢ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45
Website: https://chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com