Phụ tùng ô tô cũ – Thật giả lẫn lộn – Những cái nhìn tổng quan nhất

Thị trường phụ tùng ô tô ngày càng trở nên sôi động và có khá nhiều biến động trong những năm gần đây. Vì lợi nhuận cạnh tranh mà nhiều địa chỉ phân phối phụ tùng đã gia công lại biến phụ tùng ô tô cũ thành phụ tùng mới chính hãng. Chất lượng thật giả rất khó để có thể phân biệt được rõ ràng.

 Phụ tùng ô tô cũ

Phụ tùng ô tô cũng thường được tập kết tại các cơ sở nhỏ lẻ

1. Tìm hiểu về thị trường phụ tùng xe hiện nay

Nhu cầu đi lại bằng xe ô tô của mọi người ngày một gia tăng mạnh hơn. Chính vì vậy việc thay thế phụ tùng ô tô cũng là nhu cầu thiết yếu. Lợi dụng nhu cầu ngày càng tăng của mọi người nhiều cơ sở gia công lại phụ tùng ô tô cũ và bán với mức giá của phụ tùng mới.

Những chiếc xe cũ sa khi không được sử dụng nữa hoặc tai nạn không thể khắc phục sẽ được mổ xẻ thành từng chi tiết. Bánh răng, lốp, gương, còi… Sau đó sẽ có người thu gom và thu mua lại – trải qua 1 quá trình sàng lọc gia công, sơn sửa chúng bỗng chốc trở thành một loại phụ tùng mới với mức giá trên trời.

2. Làm sao để tránh được phụ tùng ô tô cũ

Chắc hẳn ai cũng lo sợ mình sẽ mua phải phụ tùng ô tô cũ giữa một thị trường thật giả lẫn lộn như vậy. Những yếu tố cơ bản cần note lại là phải chú ý như: kiểm tra nhãn mác cụ thể, ngày sản xuất vã mã vạch của nhà sản xuất. Cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra chế độ bảo hành – nếu là hàng chính hãng sẽ có bảo hành kèm theo. Và nếu cảm thấy cần thiết nên yêu cầu lắp thử sao cho vừa vặn nhất với chiếc xe của mình.

phu-tung-o-to-cu

Tại Chu Minh ô tô bạn sẽ được đảm bảo 100% sản phẩm là sản phẩm mới 

Một trong những yếu tố quan trọng hơn cả đó là tìm được 1 địa chỉ tin cậy. Phụ tùng ô tô Chu MInh là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp 100% sản phẩm mới chính hãng có chế độ bảo hành theo hãng sản xuất. Bạn chắc chắn sẽ không phải lo ngại về các loại phụ tùng ô tô cũ khi lựa chọn thương hiệu Chu Minh.

Nguồn: https://chuminhauto.com