Bảng giá phụ tùng Toyota chính hãng CHI TIẾT VÀ RẺ NHẤT 2017

Tôi có sở hữu 1 chiếc xe ô tô Toyota, nhân dịp tết này mình đang muốn bảo trì và thay mới phụ tùng xe. Tôi cũng có tìm hiểu một chút về phụ tùng Toyota chính hãng nhưng vẫn còn băn khoăn lắm. Nhất là về bảng giá phụ tùng Toyota chưa nắm được như nào? Có thể báo giá báo giá phụ tùng Toyota chính xác nhất giúp mình được không? Tôi cảm ơn.

( Thế Vinh, Cầu Giấy, HN)

báo giá phụ tùng toyota

Phụ tùng toyota chính hãng được bày bán tại Chu Minh ô tô

 TRẢ LỜI:

Chào bạn Thế Vinh, rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm và gửi email về hòm thư tư vấn của Chu Minh Ô tô. Chúng tôi xin gửi tới bạn bảng báo giá phụ tùng toyota chính hãng hiện đang được bày bán tại đại lý:

Quạt dàn lạnh toyota innova chính hãng: 1,2 triệu/bộ

Dàn nóng toyota innova: 4,5 triệu/bộ

Dàn nóng innova hàng Denso Nhật: 2,4 triệu/bộ

Van tiết lưu innova: 400 ngàn/cái

Máy phát điện toyota: 7,3 triệu/bộ

Cản trước innova: 1,2 triệu/cái

Cửa xe innova: 7,1 triệu/cái

Bố ly hợp toyota chính hãng: 1,9 triệu /bộ

Bố thắng trước toyota chính hãng: 1, 3 triệu/bộ

Bố thắng sau toyota chính hãng: 1,05 triệu /bộ

Trên đây là mức giá một số phụ tùng xe toyota chính hãng với những sản phẩm đa dạng và phong phú Chu Minh sẽ đáp ứng được cho bạn mọi loại phụ tùng bạn mong muốn. (Mức giá có thể thay đổi theo từng thời kỳ)

Dòng phụ tùng toyota chia theo từng dòng xe INNOVA, VIOS, ALTIS, FORTUNER, CAMRY, YARIS, HILUX, ZACE… bạn chưa nêu rõ xe của mình thuộc dòng xe nào nên chúng tôi chưa thể báo giá chính xác nhất.

bảng giá phụ tùng toyota

Có rất nhiều sản phẩm do bạn lựa chọn

Là đối tác trực tiếp của công ty Toyota Việt Nam tại đây chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại phụ tùng ô tô đúng theo yêu cầu của bạn. Mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành cũng như mức giá tốt nhất theo đúng cơ chế của hãng sản xuất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và giấy kiểm định chất lượng.

Hy vọng với bảng bảng giá phụ tùng toyota chính hãng bạn sẽ có thêm sự tham khảo và có thể đưa ra quyết định mua phụ tùng ô tô cho bản thân mình. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Chu Minh ô tô hoặc tới trực tiếp đại lý của chúng tôi để tham khảo và kiểm chứng chất lượng sản phẩm tại đây nhé!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45
Website: https://chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com