Phụ tùng Toyota Camry  chính hãng luôn được rất nhiều người quan tâm! Bởi vì, Toyota Camry là dòng xe hàng D, chúng được sử dụng phổ biến và thông dụng rất nhiều ở Việt Nam. Do vậy, nhu cầu về dịch vụ và phụ tùng thay thế cho dòng xe này là rất lớn!

Từ những bộ phận thay thế định kỳ như: Lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc xăng, bugi, má phanh, giảm xóc, rotuyn…Cho tới các bộ phận như: Đèn pha, đèn hậu, gương chiếu hậu, ba đờ xốc, cánh cửa, tai xe, máy phát, dàn nóng, két nước, thước lái….luôn luôn có như cầu sử dụng lớn!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô – Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh được biết tới là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các bộ phận của các dòng xe camry từ năm 1986 đến năm 2022. Với đa dạng các chủng loại từ máy, gầm, điện, thân vỏ…Để phục vụ được chu đáo đến toàn bộ mọi khách hàng trong nước và nước ngoài.

Đến với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh, khách hàng luôn có được sự thân thiện và được tư vấn nhiệt tình về kỹ thuật bởi các chuyên gia và kỹ sư đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh có các chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành cực kỳ tốt, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng phụ tùng.

Khi nào cần Phụ tùng ô tô xe Toyota Camry chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

MST: 0107074149

ĐC: Số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội, VN

HOTLINE:

Hiển thị 1–24 của 211 kết quả