Giới Thiệu Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Phụ tùng Ô tô Chu Minh được biết tới là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng Ô tô. Với phương trâm hoạt động vì chữ tín – Chu Minh luôn cố gắng mang tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt nhất. Chu Minh – nơi gửi gắm niềm tin cho mọi người.

Phụ tùng ô tô chu minh1. Lĩnh vực hoạt động chính

Ô tô Chu Minh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh là đơn vị nhập khẩu phụ tùng ô tô trực tiếp từ tất cả các nước trên thế giới như: Korea, Japan, Thái Lan, China, USA…Nhằm phục vụ đầy đủ và chu đáo cho mọi khách hàng, chúng tôi có đầy đủ phụ tùng của tất cả các dòng xe như: Chevrolet, Hyundai, KIA, Ford, Mazda, Toyota, Honda, Mercedes, BMW, Audi…

Tại đây bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với những sản phẩm từ động cơ đơn giản tới phức tạp chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn thuộc các hãng xe đặc thù cửa hàng sẽ giúp bạn đặt hàng nhập khẩu tận gốc.

phu tung o to chu minh

Tại Chu Minh ô tô bạn sẽ tìm được mọi loại linh kiện ô tô theo nhu cầu

2. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Ô Tô Chu Minh

– Mức giá ưu đãi: Với giá cả cạnh tranh và hàng hóa có chất lượng tốt nhất chúng tôi là đại lý lớn cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô cho các công ty, cửa hàng phụ tùng và các gara ô tô trên toàn đất nước.

– Nhân viên chuyên nghiệp tận tình với khách hàng: Chu Minh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng tới cho khách hàng giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm thích hợp tốt nhất.

– Chế độ bảo hành đảm bảo: Toàn bộ phụ tùng tại Chu Minh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

phụ tùng ô tô chu minh

Mọi sản phẩm tại đây đều có chế độ bảo hành đúng quy định

3. Quyền lợi được hưởng khi đến với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh 

– Mọi sản phẩm đều được cam kết bán đúng giá niêm yết và với mức ưu đãi lớn theo từng thời điểm trong năm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng lâu năm.

– Sản phẩm được giao và đặt hàng trong 24h – đối với những sản phẩm khan hiếm không có sẵn.

– Chế độ đổi trả được áp dụng với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Địa chỉ liên hệ

Phụ tùng ô tô chu minh

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

MST: 0107074149

ĐC: Số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

HOTLINE: