Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam

Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế tăng cao. Đồng nghĩa với nó là nhu cầu sử dụng và số lượng ô tô ngày càng nhiều. Vì vậy kéo theo nhu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô vô cùng lớn. Báo giá phụ tùng xe honda civic chính hãng chính xác nhất, bạn có thể chọn cho chiếc xe của mình phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý. Vì thế Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng luôn được mọi người đặc biệt quan tâm!

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam

Trong thời đại 4.0 ngày nay, mỗi khi sửa chữa hay bảo dưỡng xe ô tô thì việc thay mới phụ tùng được những người thợ, chủ xe chọn làm phương án tối ưu nhất!

+ Đảm bảo an toàn khi sử dụng, vận hành.

+ Thay thế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

….

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô. Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh luôn là Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng uy tín.

Xem thêm:

Được nhiều người biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Phụ tùng ô tô. Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh cung cấp cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ Phụ tùng ô tô chính hãng tất cả các dòng xe con và xe du lịch như: Máy, gầm, thân vỏ, điện, điều hòa…

Ngoài những phụ tùng của các hãng xe như: Toyota, Lexus, Honda, Ford, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Hyundai, KIA, GM – Chevrolet…được nhập khẩu phụ tùng từ các nước: Japan, Thái Lan, China, Indonesia, Malaysia, USA, Đức, Ấn Độ, Korea…

Chúng tôi còn nhập khẩu và đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe cao cấp như: Mercedes, BMW, Audi, Range Rover, Porsche… Được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu trên thế giới.

Phụ Tùng Ô Tô Chu MinhĐịa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam

Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh được đánh giá cao về chất lượng, uy tín! Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo được kỹ thuật chuyên ngành tốt nhất cho khách hàng!

+ Đối với những đại lý, cửa hàng phụ tùng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt và được triết khấu vào cuối của tháng kế tiếp! Tùy thuộc vào từng sản phẩm và số lượng đơn hàng.

+ Đối với các gara sửa chữa ô tô trên đất nước Việt Nam, cả Lào và Campuchia…:Được công ty sẽ hỗ trợ giá, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ vận chuyển nếu đơn hàng trên 10.000.000VNĐ.

+ Đối với khách lẻ: phụ tùng ôtô sẽ được bảo hành về thời gian sử dụng theo quy định của từng sản phẩm. Được đổi hoặc trả lại trong vòng 7 ngày. (Yêu cầu: giữ nguyên đai, nguyên kiện, ko làm hư hỏng hoặc lắp lên sử dụng…)

Với sự không ngừng phát triển, Phụ tùng ô tô Chu Minh luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh – Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam để mua phụ tùng và được tư vấn tốt nhất!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45

Website: https://chuminhauto.com/