Phụ tùng Toyota Camry chính hãng giá rẻ nhất ở Việt Nam năm 2022

Phụ tùng Toyota Camry chính hãng năm 2022 Giá rẻ nhất ở Việt Nam

Bạn có đang sở hữu một chiếc Toyota camry đời mới? bạn gặp vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng toyota Camry để bảo dưỡng? Bạn đang thắc mắc rằng mình sẽ mua phụ tùng chính ở đâu?. Hãy đến với chúng tôi, Phụ tùng ô tô Chu Minh sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Phụ tùng toyota Camry chính hãng 2022 là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất ở Hà Nội. Điều này là tất yếu vì dòng xe Toyota Camry có số lượng người sử dụng rộng rãi bởi tính sang trọng lại phù hợp số tiền với chiếc xe hạng sang. Ở Hà Nội chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các phụ tùng chính hãng cho dòng xe này.

Phụ tùng Toyota Camry chính hãng năm 2022 

Không chỉ cùng cấp phụ tùng bảo dưỡng, công ty chúng tôi cung cấp phụ tùng như: Phụ tùng thân vỏ: Ba đờ xốc, mặt ca lang, cánh cửa, lưới thoáng gió…

Phụ tùng máy: Bi Tê, Gioăng đại tu, Piston, bộ van điện, bơm dầu, bơm nước…

Phụ tùng gầm: Chân máy, thước lái, rotuy, giảm xóc, bát bèo…

cho tất cả các dòng xe  Toyota Camry.

Ngày này mọi người sử dụng dòng xe Toyota đều hướng tới phụ tùng thay thế chính hãng để đảm cho cho chất lượng, an toàn và ổn định cho chiếc xe.

Phụ tùng ô tô Chu Minh, cung cấp, phân phối phụn tùng cho các dòng xe Camry tại Việt Nam cũng như phụ tùng Toyota Camry chính hãng 2022. Với chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty Chúng tôi! luôn có chính sách chiết khấu hàng tháng cho Đại lý, cửa hàng trên cả nước.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm để chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH XNK PHỤ TÙNG Ô TÔ CHU MINH

Địa chỉ: số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Cung cấp, Phân phối, bán buôn bán lẻ phụ tung ô tô chính hãng.

Uy tín_ chất lượng_ tin cậy!!!@.

HOTLINE: