Phụ tùng Mazda chính hãng

Phụ tùng Mazda chính hãng được Công ty TNHH phụ tùng ô tô Chu Minh nhập khẩu.  Và phân phối các phụ tùng chính hãng Mazda từ các thị trường Thái Lan, Đài Loan,…tại Việt Nam. Đặc biệt dòng Mazda 2S, Mazda 3S, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda CX9, Mazda BT50… 

Xem thêm:

Phụ tùng Mazda chính hãng

Phụ tùng mazda chính hãng tại hà nội
Phụ tùng mazda chính hãng tại hà nội

Phụ tùng ô tô Chu Minh với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và phân phối phụ tùng ô tô , 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những đối tác có thương hiệu  sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn công ty chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phụ tùng mazda chính hãng tại hà nội, việt nam
Phụ tùng mazda chính hãng tại hà nội, việt nam

Đặc biệt, Phụ tùng ô tô Chu Minh nhận đặt hàng nhanh cho các đại lý và cá nhân trên toàn quốc, phụ tùng thay thế chất lượng cao, bảo hành chính hãng cho tất cả phụ tùng mua ở công ty và phụ tùng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nhận tìm kiếm và cung cấp các linh kiện, phụ tùng đặc biệt dùng cho các đời xe ít có ở thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và tư vấn tốt nhất!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45
Website: https://chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com

PHẢN HỒI GÓP Ý CỦA BẠN

bình luận